0903 861 248 thuctram.le@mastertalk.vn
Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Mastertalk

Học IELTS ở đâu tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh?

21-05-2020
Học IELTS 1 kèm 1 tại MasterTalk - Cách tốt nhất để học IELTS hiện nay

Tôi là Thùy Anh, năm nay 37t đang làm quản lý một nhãn hàng cho công ty dược. Năm trước băn khoăn không biết bắt đầu học IELTS như thế nào khi khả năng tiếng Anh cũng tàm tạm nhưng cần đạt IELTS 7.0 để sang Canada làm việc.

Search tìm khóa học IELTS trên mạng mình như lạc vào mê hồn trận. Mình cũng tới nhiều trung tâm có tiếng cũng như trung tâm quảng cáo hấp dẫn để tới để chọn trung tâm ưng ý nhất. Nhưng quả thật thật lớp học đông người và giáo trình luyện thì kiểu như luyện gà nòi làm mình bị ám ảnh. Mình không nghĩ là mình có thể học theo kiểu sinh viên luyện gà nòi như hồi xưa. 

Chưa tìm được chỗ học thì mình đi dự một hội thảo, được người em trong hội thảo giới thiệu tới MasterTalk dạy kèm tiếng Anh 1 kèm 1 theo nhu cầu. Mình cũng lấy thông tin để liên lạc và mình thật sự bất ngờ. Mình được chị phụ trách chuyên môn kiểm tra trình độ và lên ngay một lộ trình học hoàn toàn phù hợp với bản thân mình. 

Giáo viên MasterTalk tới tận nơi dạy luôn nên mình học ngay luôn ở Công ty trong giờ nghỉ trưa. Mình học trưa 2, 4, 6, buổi 2 tiếng. Lịch học này làm mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian, vì buổi tối mình có con nhỏ phải đưa đón và chăm sóc. 

Giáo viên của mình thì đi du học về và cô ấy rất tận tâm và chuyên nghiệp. Giáo viên như một người bạn thân thiết của mình, đôi lúc mình muốn lười nhưng cũng không được luôn. Vì từ đầu mình phải cam kết cá nhân phải hoàn thành đúng thời hạn chương trình.

Sau 6 tháng học thì giờ mình hoàn toàn tự tin để đạt mục tiêu IELTS 7.0 để sang Canada. Qua đây mình cũng cảm ơn trung tâm rất nhiều vì đã hỗ trợ hết mình. 

Các bạn muốn học tiếng Anh, tiếng Trung liên hệ để được trải nghiệm học thử một buổi 1 -1 trực tiếp miễn phí nhé!
Hotline: 0903 861 248
Zalo: 0965 418 773

Bài Viết Khác

Mọi người đã rất lo lắng và hoài nghi – Nhưng ngay khi tôi bắt đầu mở miệng…!

22-06-2020

Làm sao để nói trước đám đông bằng tiếng Anh một cách tự tin, thuyết phục - học tiếng Anh 1 kèm 1 tại MasterTalk

Chi tiết

Tại sao vào cấp 2 Trần Đại Nghĩa là mục tiêu hàng đầu của nhiều phụ huynh?

06-04-2121

Nhiều phụ huynh đang băn khoăn tìm một môi trường học tập tốt nhất cho con, và Trần Đại Nghĩa là một lựa chọn hàng đầu. Cùng MasterTalk tìm hiểu lý do tại sao nhé.

Chi tiết

Học kèm tiếng Anh tại nhà. Học trực tiếp 1 thầy 1 trò tại MasterTalk

21-05-2020

Các bé có thể giao tiếp tự nhiên với người bản xứ, điểm tốt ở trên trường và đạt chuẩn các kì thi quốc tế với tiếng Anh 1 kèm 1 tại MasterTalk

Chi tiết