0903 861 248 contact@mastertalk.vn
Tầng 12, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10
Mastertalk

Học IELTS ở đâu tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh?

21-05-2020
Từ trình độ tiếng Anh cơ bản đã bứt tốc lấy IELTS để đi làm việc tại Canada

Tôi không biết chị  "H" là ai. Cho đến một ngày cách đây một năm, chị ấy đến gặp tôi trong trang phục công sở.

Theo tôi biết thì chị là quản lý cấp cao của công ty phân phối thuốc nổi tiếng, từ một nhân viên tiếp thị thuốc chị ấy đã xây dựng được một vị trí cấp cao trong Công ty.

Chị ấy thông qua một người bạn gặp nhau trong một buổi hội thảo đã gọi điện để gặp tôi. Chị ấy  đã tìm đến, nói chuyện với tôi một buổi chiều  và kể cho tôi toàn bộ câu chuyện  của chị.

Chị ấy muốn học IELTS để đi  học tập và làm việc tại Canada. Chị ấy không muốn luyện IELTS để đạt điểm cao mà khả năng sử dụng tiếng Anh lại không đủ để làm việc trong môi trường cạnh tranh nước ngoài. Chị ấy muốn học thực chất, muốn thực sự nghe nói đọc viết, sử dụng được tiếng Anh ở mức độ cao nhất.  Tôi đã rất hứng thú.

Đó là lúc tôi biết phương pháp chuyển hóa và đặc biệt kĩ thuật Siêu trí nhớ của MasterTalk đã giúp một người học tiếng Anh tiến bộ nhanh tới mức nào. Tôi và chị ấy đã trải qua 6 tháng học tiếng Anh 1 kèm 1, một tuần 3 buổi, mỗi buổi 2 tiếng. Và chị ấy dành một tiếng học ở nhà cho những ngày còn lại.

Tôi sẽ  kể cho bạn  nghe về quá trình chuyển hóa một người với trình độ tiếng Anh cơ bản thành người có khả năng làm việc trong môi trường nước ngoài trong vòng 6 tháng. Tất cả chỉ bằng kĩ thuật siêu trí nhớ và thực hành liên tục.

Tưởng tượng xem, có rất nhiều điều thú vị về Phương pháp học tiếng Anh này cần được học hỏi và chia sẻ.

Các bạn sẽ biết tất cả về kĩ thuật học tập tốc độ này để đạt kết quả mình mong muốn bằng cách gọi số 0903.861.248 để được tư vẫn miễn phí và nhanh chóng!

 

Bài Viết Khác

Học tiếng Anh cấp tốc cho người định cư?

21-05-2020

Phương pháp và hình thức học phù hợp nhất với người muốn đi định cư.

Chi tiết

Học kèm tiếng Anh Tại Nhà. Học Trực Tiếp 1 Thầy 1 Trò. Luyện Nghe Nói Cùng Giáo Viên tốt nhất

21-05-2020

Có thể giao tiếp tự nhiên với người bản xứ, điểm tốt ở trên trường và đạt chuẩn các kì thi quốc tế với tiếng Anh 1 kèm 1 tại MasterTalk

Chi tiết

Siêu Trí Nhớ - Phản Xạ: Tầm Cao Mới Của Phương Pháp Phản Xạ, Chén Thánh Cho Việc Học Ngôn Ngữ Mới

12-07-2020

Lập trình cho não bộ, cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để học bất cứ ngôn ngữ nào

Chi tiết