0903 861 248 thuctram.le@mastertalk.vn
Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Mastertalk

Mọi người đã rất lo lắng và hoài nghi – Nhưng ngay khi tôi bắt đầu mở miệng…!

22-06-2020
Làm sao để nói trước đám đông bằng tiếng Anh một cách tự tin, thuyết phục - học tiếng Anh 1 kèm 1 tại MasterTalk
Chị Yến vừa thuyết trình xong chủ đề  “Đặt mục tiêu cho thương hiệu” cả khán phòng vỗ tay rần rần. Tôi quyết định rằng đây chính là khoảnh khắc quan trọng nhất cho sự nghiệp của mình. Tôi sải bước nhanh và bước lên sân khấu một cách tự tin trước sự ngạc nhiên bất ngờ của các anh chị đồng nghiệp.
 
“Bích Ngọc em thuyết trình cho nhóm à” một vài người lo lắng. Cả Công ty vừa lo lắng vừa hoài nghi về bài thuyết trình của nhóm tôi. Chắc lúc đó họ nghĩ nhóm tôi chỉ làm cho qua chuyện.
 

“Bích Ngọc nói tiếng Anh oke  không?” Tôi nghe một số người hỏi chị Yến như thế

 
“Có một số lần, Ngọc nói tiếng Anh chưa trôi chảy lắm, nhưng cứ xem biết đâu lần này khác.”
 
Bắt chước các diễn giả nổi tiếng, tôi đứng trên sân khấu, mắt nhìn xuống đám đông và giữ tuyệt đối im lặng trong 10 giây. Quan sát thấy mọi người đã bắt đầu tập trung, tò mò và bầu không khí phía dưới đã được hâm nóng lên, tới lúc đó tôi mới bắt đầu bài thuyết trình của mình.
 
Ngay lập tức, một sự im lặng bất ngờ bao trùm cả khán phòng. Những lo lắng và hoài nghi dường như đã tan biến hết. Tôi thuyết trình đề tài “công nghệ sẽ thay đổi việc làm như thế nào”. Nhìn xuống thấy những gương mặt đầy ngạc nhiên sửng sốt của anh chị trong công ty. Tất cả mọi người đều tỏ vẻ phấn khích trước hình ảnh này.
 
Tôi tiếp tục nói, tập trung say mê đến nỗi quên mất cả xung quanh. Tôi không còn biết tôi đang nói tôi đang nói ngôn ngữ thứ 2, tôi chỉ truyền tải từng con chữ bằng tiếng Anh tới người nghe. Tôi đặt hết tâm hồn của mình vào bài nói, cảm giác như tất cả đang chìm trong thế giới tôi muốn truyền tải tới.

Một màn thuyết trình Hoàn Hảo
 
Khi tôi vừa kết thúc bài thuyết trình, cả khán phòng vỗ tây rần rần thậm chí còn hơn cả chị Yến. Mọi người chúc mừng, hỏi tôi dồn dập “Ngọc, xuât sắc” – “Ngọc học tiếng Anh bao lâu rồi?” – “Ngọc nói tiếng Anh hay quá vậy, dạy cho chị với nhé?”
 
“Mới cách đây 6, 7 tháng thôi, đến giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh em cũng không biết nói sao cho trôi chảy.”

“Các chị thấy mấy tháng được giới thiệu bản thân em còn ngại ngùng và lủng củng lắm"

Sau đó tôi kể họ nghe toàn bộ câu chuyện.

“Mọi người hỏi anh Thắng ấy (anh Thắng là sếp trực tiếp của tôi). Sau buổi họp đánh giá công việc hàng quý, anh Thắng nhận thấy tiếng Anh kém là hạn chế lớn nhất tôi không thể thăng tiến lên làm quản lý được, nên anh đã giới thiệu tôi tới MasterTalk. Một trung tâm ngôn ngữ có các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung 1 kèm 1 tại nhà. 

Một vài anh chị hỏi “Đó là một trung tâm dạy rất nhiều ngôn ngữ phải không?”.

“Chính xác,” tôi trả lời. “MasterTalk thiết kế chương trình và phương pháp học ngôn ngữ cá nhân hóa hoàn toàn, phù hợp với từng học viên.  Giúp mỗi học viên học ngôn ngữ theo cách dễ dàng nhất, và điều tuyệt vời nữa là học viên có thể chọn học bất kỳ ngôn ngữ nào theo hình thức học 1 kèm 1 hay học theo nhóm với học phí còn tốt hơn học trung tâm đông người nữa".


Học ngoại ngữ không cần tới trung tâm – tôi đã làm điều đó như thế nào?

 


Giáo Viên dạy kèm tiếng Anh 1-1 tại MasterTalk

 
Đăng ký xong một khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Mastertalk, hai ngày sau cô Thùy An, cô giáo cực kỳ tận tâm và nhiệt tình tới kiểm tra, trao đổi về điểm yếu của mình và thiết lập một mục tiêu học tập chung với mình. Bây giờ cô ấy vừa là cô giáo, vừa là bạn đồng hành của mình trong mục tiêu học ngoại ngữ. Những điểm yếu của mình cô cải thiện mỗi ngày nên mình tiến bộ nhanh như các bạn thấy đấy.

Bật mí là sau màn thể hiện xuất sắc ấy mình đã được lên làm quản lý và nhận nhiều nhiệm vụ mà trước đây mình thường chỉ dám mơ thôi.


Bạn sẽ học được bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn

 Bạn cũng có thể làm được như thế: Hãy ngồi ở nhà và giáo viên tới tận nơi với bạn – Bạn không cần tốn thời gian và năng lượng cho việc di chuyển. Bạn chắc chắn sẽ đạt được điều mình muốn với phương pháp học  mới này – Hãy dẹp bỏ ngay cái suy nghĩ cổ hủ rằng chỉ những ai có năng khiếu thì mới có thể học ngoại ngữ giỏi. Bạn chỉ cần có quyết tâm, còn lại hãy để MasterTalk lo hết cho bạn. Lưu ý rằng dù bạn có chọn học ngoại ngữ nào đi nữa thì học phí đều rất tốt – tốt hơn bạn học ở trung tâm đông người. Dù bạn là một người mới học hay đã ở trình độ nào đó, phương pháp học mới tuyệt vời này vẫn sẽ vô cùng hữu dụng và cần thiết cho bạn.

Đăng ký kiểm tra đầu vào và  Học Thử Miễn Phí

Hàng nghìn học viên không hề biết rằng mình có tài năng ngôn ngữ khi có người hướng dẫn đúng đắn. Hầu hết mọi người đều từ bỏ quá sớm.
Nếu bạn khao khát trở thành thuần thục một ngôn ngữ thứ 2 – hãy đăng ký ngay để được tư vấn chi tiết. Đây là những ưu đãi hoàn toàn miễn phí và không bắt buộc.

MasterTalk – Giáo Viên Ngôn Ngữ Riêng Của bạn,
Liên hệ:
Hotline: 0903 861 248
Zalo: 0965 418 773
Email: thuctram.le@mastertalk.vn
Website: mastertalk.vn

Bài Viết Khác

Đi định cư nhưng tiếng Anh học mãi không vào?

21-05-2020

Phương pháp và hình thức học phù hợp nhất với người muốn đi định cư.

Chi tiết

Học kèm tiếng Anh tại nhà. Học trực tiếp 1 thầy 1 trò tại MasterTalk

21-05-2020

Các bé có thể giao tiếp tự nhiên với người bản xứ, điểm tốt ở trên trường và đạt chuẩn các kì thi quốc tế với tiếng Anh 1 kèm 1 tại MasterTalk

Chi tiết

Phương pháp học tiếng Anh nhanh nhất dành cho người mất gốc

21-05-2020

Phương pháp thất bại chứ không phải con người. 94% thất bại là do phương pháp chứ không phải chúng ta thiếu cố gắng.

Chi tiết