0903 861 248 thuctram.le@mastertalk.vn
Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Mastertalk

PHƯƠNG PHÁP HỌC CHUYỂN HÓA - TRANSFORMATIONAL LEARNING

94% thất bại là do phương pháp không phù hợp chứ không phải con người thiếu cố gắng. Chúng tôi thấu hiểu rằng không có phương pháp nào là tốt nhất cho tất cả mọi người mà mỗi người sẽ phù hợp với mỗi một phương pháp riêng. Phương pháp học chuyển hóa là trao quyền cho học viên và cùng học viên khám phá phương pháp học phù hợp cho chính họ, không phải là sự ghi chép trong tập vở mà là viết bài học trong tim và trong từng tế bào của cơ thể. Các giáo viên của MasterTalk sẽ đồng hành toàn diện với bạn trong quá trình chuyển hóa này, thống nhất mục tiêu mà cả hai bên đều cam kết đạt được và giúp bạn khai phóng được khả năng ngôn ngữ đang ngủ quên trong bạn.

MasterTalk

4 NGUYÊN TẮC ĐỂ HỌC BẤT KỲ NGÔN NGỮ NÀO

Hệ thống

MasterTalk giúp bạn tự tạo ra mục tiêu và động lực để đạt mục tiêu đó. Chúng ta cùng nhau thống nhất khung chương trình học để từng bước chinh phục mục tiêu.

Thời lượng

Chúng tôi và bạn cần phải xác định đủ số lượng kiến thức mỗi ngày cần học. Nếu không bạn sẽ không dành đủ thời gian cho nó.

MasterTalk

Phương pháp

Không có phương nào là tốt nhất trong việc học ngôn ngữ . Nếu bạn không thích học ngôn ngữ, chỉ đơn giản là bạn chưa tìm ra phương pháp phù hợp. Học ngôn ngữ là hoạt động đầy thú vị và vui vẻ.

Thói quen

Bạn cần phải hít thở, giao tiếp với ngôn ngữ đó hàng ngày để nó dần trở thành thói quen học tập.