0903 861 248 thuctram.le@mastertalk.vn
Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Mastertalk

Chương trình luyện thi Trần Đại Nghĩa của MasterTalk

06-04-2021
Tại sao chương trình luyện thi 1-1 vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa tại MasterTalk là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh hiện nay.
Để vào được trường chuyên Trần Đại Nghĩa là một điều không hề dễ dàng khi các bé phải có năng lực tiếng Anh, Toán, kiến thức xã hội… để có thể cạnh tranh với các bé học sinh giỏi cùng độ tuổi. Trong quá trình dạy tiếng Anh Flyers, PET, KET cho các bé cấp tiểu học của thành phố, MasterTalk thấu hiểu sự vất vả, khó khăn của quí phụ huynh và áp lực của các bé khi chạy đua vào ngôi trường này.

Hiện nay có khá nhiều trung tâm đang tổ chức luyện thi, nhưng nhiều trung tâm thì đang quá tải với tỷ lệ lớp học 15-20 bạn dẫn tới 80% các bé không thể theo kịp bài và được thầy cô sửa sai và hỗ trợ kịp thời. Lâu dần các bé sẽ bị quá tải vì áp lực và hiệu quả học tập trên lớp cũng bị ảnh hưởng. Các trung tâm gia sư thì thật khó để có thể vừa tuyển người vừa giỏi Toán và tiếng Anh, và phụ huynh cũng rất bất tiện khi một lúc học thêm 2, 3 thầy cô khác nhau mà không có sự nhất quán trong chương trình.
MasterTalk với hình thức học 1-1 tại nhà và chương trình học được cá nhân hóa cho từng bé theo từng độ tuổi từ lớp 3 tới lớp 5 là giải pháp toàn diện cho vấn đề trên. Các bé sẽ được kèm sát các kiến thức mà thật sự mình đang bị hổng, các giáo viên MasterTalk sẽ cải thiện từng mảng kiến thức cho bé một cách nhất quán và phù hợp với năng lực hiện tại của bé nhất.

Tiếng Anh: Các bé cần rất nhiều từ vựng học thuật chuyên sâu theo từng chủ đề, nếu chỉ hoàn thành chứng chỉ Flyers thì bé vẫn chưa đủ khả năng để đọc hiểu đề. MasterTalk đã biên soạn cuốn 379 từ vựng để đọc hiểu mọi đề thi Trần Đại Nghĩa để hỗ trợ tốt nhất các bé. Đồng thời các bé còn được củng cố các cấu trức ngữ pháp để làm đề thi phần tự luận.

Toán: Tùy theo độ tuổi của bé từ lớp 3 tới lớp 5. MasterTalk trang bị kiến thức toàn diện về Toán theo chương trình học quốc tế, Toán IQ. Bé sẽ học được cách tư duy Toán như 1 học sinh quốc tế và sự nhanh nhạy khi giải các bài toán thông minh. Các bé sẽ thật sự nắm bắt được các dạng toán về số, tìm quy luật, và cách tư duy logic để làm bài.

Khoa học, ngữ văn, lịch sử, địa lý, thời sự và kiến thức xã hội: MasterTalk sẽ ôn lại kiến thức từng chủ đề bằng tiếng Anh của lớp 4 và lớp 5 đồng thời áp dụng phương pháp ghi nhớ hiện đại để các bé nhớ thông tin theo cách dễ dàng nhất.
Các quý phụ huynh sẽ được MasterTalk thiết kế lộ trình riêng cho bé dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào.

Đặc biệt, hầu hết các giáo viên của MasterTalk là các bạn đã tốt nghiêp từ chính trường Trần Đại Nghĩa. Các thầy cô cũng cũng là người tạo động lực, thúc đẩy các bé chinh phục thành công mục tiêu của mình.

MasterTalk mong muốn với sự nỗ lực của mình các bố mẹ sẽ an tâm cho bé thử sức vào ngôi trường mơ ước.


Để đảm bảo mục tiêu đào tạo tốt nhất. Mỗi năm MasterTalk chỉ nhận tối đa 50 bé. Xin vui lòng gọi hotline: 0903 861 248 để được tư vấn và sắp xếp giáo viên sớm nhất.
M.S

Bài Viết Khác

MASTERTALK là gì mà có tầm ảnh hưởng lớn đến người muốn thành thạo ngôn ngữ thứ 2?

23-08-2020

Cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để học bất cứ ngôn ngữ nào - học tiếng Anh 1 kèm 1 - học tiếng Trung 1 kèm 1

Chi tiết

HỌC 1 KÈM 1 TẠI NHÀ – CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆN NAY

10-04-2121

Tại sao MasterTalk – Giáo viên ngôn ngữ riêng của bạn là lựa chọn hàng đầu của bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp hay IELTS hiện nay. Hãy cùng MasterTalk tìm hiểu nhé.

Chi tiết

Hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà tốt nhất hiện nay

21-06-2020

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tiếp tại nhà sẽ giúp học viên cải thiện khả năng tức thời, điểm yếu khắc phục sau mỗi bài học.

Chi tiết