0903 861 248 thuctram.le@mastertalk.vn
Tầng 12, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10
Mastertalk

Học kèm tiếng Anh tại nhà. Học trực tiếp 1 thầy 1 trò tại MasterTalk

21-05-2020
Các bé có thể giao tiếp tự nhiên với người bản xứ, điểm tốt ở trên trường và đạt chuẩn các kì thi quốc tế với tiếng Anh 1 kèm 1 tại MasterTalk


Có phải con bạn đã đi học trung tâm bao nhiêu năm nhưng nói vẫn chưa thành thạo, ngữ pháp vẫn sai lên sai xuống, chưa viết được đoạn văn cho ngắn gọn, súc tích?
  
Bạn cảm nhận như con đi học là tạo môi trường ngôn ngữ là chính chứ trình độ thì vẫn dậm chân tại chỗ?

Các trung tâm dường như tập trung vào số đông, không tập trung cải thiện điểm yếu của từng bé nên học viên cứ rơi vào vòng luẩn quẩn. 

Ở độ tuổi tiểu học và trung học các học viên thường chưa có động lực học tập rõ ràng. Vì thế, các bé cũng không chủ động để tìm kiếm các khóa học phù hợp với năng lực của mình.

Mục tiêu học tập của hầu hết các bé thời điểm này là:
- Giao tiếp tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ
- Học tốt tiếng Anh trên lớp
- Đạt chuẩn các kì thi quốc tế.  (nghe, nói, đọc, viết).

Tại sao dạy tiếng Anh 1 kèm 1 tại MasterTalk là phù hợp nhất với bạn: 


- Dạy 1 kèm 1 dẫn tới giáo viên hiểu điểm mạnh điểm yếu của từng bé và giáo viên có thể tạo động lực, thúc đẩy tình yêu ngôn ngữ cho bé sau mỗi buổi học.

- Giáo viên có thể tạo ra nhiều niềm vui và động viên chia sẻ các vấn đề bé đang mắc phải để cùng nhau giải quyết, vì giáo viên đang dạy trên phương diện một cá nhân, chứ không phải một lớp học.

- Giáo viên ứng dụng kĩ thuật Siêu Trí Nhớ - Phản xạ để giúp bé phát huy trí tưởng tượng, để ngôn ngữ đi sâu vào tiềm thức và bản năng. 

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại MasterTalk
 

Đối với các học viên của MasterTalk thì thời gian học ngoại ngữ dù là học tiếng Anh, tiếng Trung hay tiếng Pháp thì đó luôn là thời gian rất đặc biệt.

Đó là thời gian cùng học và thực hành những kiến thức mới mẻ và thời gian để cô trò cùng tương tác, giao tiếp trao đổi những chủ đề thú vị trong học tập cũng như cuộc sống.

MasterTalk đáp ứng mọi chương trình học ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung 1 kèm 1 hay theo nhóm nhỏ. Để đảm bảo tương tác cao nhất giáo viên MasterTalk sẽ tới dạy tận nơi. 

Tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 hay theo nhóm nhỏ tại nhà của MasterTalk vui lòng gọi số 0903.861.248 hoặc Zalo: 0965 418 773 để được tư vấn

Bài Viết Khác

Học IELTS 8.0 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên MasterTalk

11-04-2121

IELTS 1 kèm 1 tại nhà của MasterTalk với lộ trình bài bản, đội ngũ giáo viên xuất sắc và phù hợp nhất sẽ cùng bạn chinh phục bất kỳ mục tiêu học tập nào.

Chi tiết

Đây là phương pháp luyện thi Trần Đại Nghĩa hiệu quả nhất hiện nay?

06-04-2121

Bạn đang băn khoăn khi bé học rất nhiều nhưng không tiến bộ. Tại sao hình thức học 1 kèm 1 tại nhà của MasterTalk là lựa chọn hàng đầu để luyện thi vào Trần Đại Nghĩa hiện nay.

Chi tiết

MASTERTALK là gì mà có tầm ảnh hưởng lớn đến người muốn thành thạo ngôn ngữ thứ 2?

23-08-2020

Cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để học bất cứ ngôn ngữ nào - học tiếng Anh 1 kèm 1 - học tiếng Trung 1 kèm 1

Chi tiết