0903 861 248 thuctram.le@mastertalk.vn
Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Mastertalk

TẠI SAO MASTERTALK LÀ THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ DẠY KÈM TIẾNG ANH 1 KÈM 1 TẠI NHÀ?

10-04-2021
MasterTalk là lựa chọn hàng đầu về học kèm Tiếng Anh 1 - 1 tại nhà hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao nhé
Phương pháp thất bại chứ không phải chúng ta thiếu nỗ lực. 94% thất bại đến từ việc chọn phương pháp không phù hợp với bản thân. Đó là lý do cùng học một lớp đông người nhưng chỉ số ít người là làm chủ được kỹ năng ngôn ngữ, còn phần còn lại thì vẫn đang quá trình hoài nghi bản thân.

Chúng ta cần phải đồng ý rằng không có phương pháp nào là phù hợp với tất cả mọi người. Thứ này phù hợp với người này thì lại không hoạt động với người kia. Người này chỉ học hiệu quả khi yên tĩnh nhẹ nhàng, người khác thì nhạc to, vui vẻ thì mới tiếp thu được. 

Vậy giải pháp cho vấn đề muôn thuở này là gì?

Giải pháp thì rất đơn giản, học những gì phù hợp với bạn. Nhưng bạn cần một người dìu dắt bạn thiết lập một mục tiêu cụ thể, rõ ràng và cùng bạn cam kết chinh phục mục tiêu này. Để học thành công ngoại ngữ hay bất cứ thứ gì bạn phải xác định rõ:

1. Tại sao bạn phải học nó, động lực lớn nhất của bạn là gì? không có nó cuộc sống của bạn có tệ đi không? Có nó cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào?
Điều đầu tiên bạn phải có một mục tiêu rõ ràng và cụ thể để duy trì động lực lâu dài để đạt được nó. Mục tiêu này phải đủ mạnh để bạn thiết lập các hành vi cần thiết, biết cách nói không với những thứ gây xao nhãng. bạn cần xác định rõ ràng  “bạn học tiếng Anh để làm gì?”, " bạn học tiếng Trung để làm gì".

Ví dụ: Bạn học tiếng Anh để nhận mức lương tốt hơn, để nhận vị trí tốt hơn, để đi du học, để định cư ở nước ngoài. Nhận tài liệu Tiếng Anh miễn phí

2. Thiết lập 1 hệ thống và 1 lộ trình học bài bản
Cái này bạn cần 1 giáo viên nhiều kinh nghiệm hướng dẫn. nếu không có một lộ trình  và thực hiện nó từng bước và có hệ thống bạn sẽ không biết mình đang ở đâu, việc này sẽ giúp bạn có một kế hoạch học tập ngoại ngữ đúng hướng, chi tiết, hiệu quả. Không nên đặt mục tiêu vượt khả năng bản thân, sẽ khiến bạn dễ nản chí, bỏ cuộc.

3. Lựa chọn phương pháp làm bạn có hứng thú
Giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ cùng bạn khám phá ra cái gì phù hợp với bạn. Bạn tiếp thu nhanh nhất bằng các hình thức học nào. Học ngôn ngữ là khoảng thời gian cực kỳ thú vị, nên bạn tận hưởng nó mỗi ngày.

4.  Hình thành thói quen học tiếng Anh mỗi ngày.
Giao tiếp với tiếng Anh hàng ngày, hãy biến nó thành thói quen. Mỗi ngày dành ít nhất 1 giờ học tiếng Anh trong tâm thế tập trung cao độ, thì chắc chắn chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ thấy được kết quả.

5. Học đủ số lượng.
Khi bạn đã có hệ thống bài học được thiết kế bài bạn bạn cần phải hoàn thành đủ lượng từ vựng, ngữ pháp, bài đọc, bài viết tương ứng. Kỷ luật theo đuổi hệ thống sẽ giúp bạn vươn lên trình độ khác rất nhanh. Có rất nhiều người do không có hệ thống bài bản nên mặc dù học rất nhiều nhưng là học lặp đi lặp lại những cái đã biết, không bứt phá lên trình độ khác được. 

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên MasterTalk 

MasterTalk là nơi bạn có thể tìm được giáo viên phù hợp và phương pháp phù hợp để đạt được bất kỳ mục tiêu học tập bất cứ ngôn ngữ nào.

Giáo viên MasterTalk sẽ cùng  xây dựng một hệ thống học tập phù hợp với lịch trình và điều kiện của bạn. Bạn không thể không tiến bộ khi có giáo viên giỏi, tận tâm và phương pháp phù hợp.
Ngoài ra MasterTalk còn độc quyền sử dụng phương pháp Siêu Trí Nhớ - Phản xạ, giúp bạn học các kĩ thuật ghi nhớ từ vựng siêu tốc và ứng dụng ngay những gì vừa học vào thực tế một cách nhanh nhất. Bạn sẽ bất ngờ về sự năng lực ngôn ngữ của mình chỉ sau vài tháng học.

Hi vọng bài chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh cơ bản trên sẽ giúp các bạn biết thêm một phương pháp học hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm các khóa học tiếng Anh mới tại MasterTalk, bạn hãy liên hệ:
Hotline: 0903 861 248
Zalo: 0965 418 773
Website: https://mastertalk.vn/

 

Bài Viết Khác

HỌC 1 KÈM 1 TẠI NHÀ – CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆN NAY

10-04-2121

Tại sao MasterTalk – Giáo viên ngôn ngữ riêng của bạn là lựa chọn hàng đầu của bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp hay IELTS hiện nay. Hãy cùng MasterTalk tìm hiểu nhé.

Chi tiết

MASTERTALK là gì mà có tầm ảnh hưởng lớn đến người muốn thành thạo ngôn ngữ thứ 2?

23-08-2020

Cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để học bất cứ ngôn ngữ nào - học tiếng Anh 1 kèm 1 - học tiếng Trung 1 kèm 1

Chi tiết

Tại sao vào cấp 2 Trần Đại Nghĩa là mục tiêu hàng đầu của nhiều phụ huynh?

06-04-2121

Nhiều phụ huynh đang băn khoăn tìm một môi trường học tập tốt nhất cho con, và Trần Đại Nghĩa là một lựa chọn hàng đầu. Cùng MasterTalk tìm hiểu lý do tại sao nhé.

Chi tiết