0903 861 248 thuctram.le@mastertalk.vn
Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Mastertalk

MasterKid - Tiếng Anh tiểu học

Chương trình MasterKid giúp học sinh hình thành và phát triển ngôn ngữ như bản năng, đạt chứng chỉ tiếng Anh Cambridge và bồi dưỡng cho chương trình tiếng Anh trên lớp. Đồng thời giúp học sinh phát triển 4 kỹ năng tư duy thiết yếu: Kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy phản biện và kỹ năng sáng tạo. Đặc biệt MasterTalk có giảng dạy chương trình Cambridge Primary mà các bé trường tiểu học trường quốc tế ở Hồ Chí Minh và Hà nội đang theo học.

MasterTalk

MASTERMATH - DẠY TOÁN BẰNG TIẾNG ANH (IB - A LEVEL - IGCSE...) CHO HỌC SINH QUỐC TẾ

MasterMath đã phát triển đội ngũ các bạn trẻ tài năng về Toán đồng thời thành thạo tiếng Anh để dạy chương trình Toán (IB - A Level, IGCSE..) bằng tiếng Anh. Giáo trình Toán quốc tế được lựa chọn cẩn thận phù hợp với các chương trình học viên đang theo học. Các thầy cô phù hợp với tâm lý của học viên, luôn truyền lửa và thúc đẩy học viên chinh phục môn Toán. Với việc kèm 1-1, các điểm yếu của học viên được khắc phục nhanh chóng.

MasterTalk

LUYỆN THI CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA

Đề thi khảo sát đầu vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa hoàn toàn bằng tiếng Anh nên các bé cần tích lũy từ vựng học thuật chuyên sâu theo nhiều chủ đề khác nhau. Các bé cần rèn luyện kỹ năng đọc hiểu, diễn đạt vấn đề và khả năng làm Toán có lời giải bằng tiếng Anh. MasterKid đã phát triển chương trình dạy 1-1 luyện thi Trần Đại Nghĩa bao gồm tất cả các bộ môn bằng tiếng Anh để hỗ trợ các bé chinh phục đề thi một cách nhẹ nhàng. Hiện tại mỗi năm MasterTalk chỉ nhận tối đa 50 bé từ lớp 3 tới lớp 5 để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

MasterTalk

MasterTeen - Tiếng Anh thiếu niên

Chương trình MasterTeen nhằm giúp học viên giao tiếp tiếng Anh lưu loát, nâng cao kỹ năng ngữ pháp và khả năng viết học thuật nhằm giúp học viên tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi phổ thông và kỳ thi Anh ngữ quốc tế. Đồng thời học viên được rèn luyện góc nhìn đa chiều về thế giới, xây dựng tư duy phản biện và hình thành sự tự tin từ bên trong.

MasterTalk

MasterClass - Tiếng Anh người lớn

Cho dù bạn đang tìm gia sư dạy tiếng Anh để học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà thì Chương trình MasterClass được thiết kế dành cho bạn. Chương trình dạy kèm tiếng Anh người lớn tại nhà hay Công ty, dạy học tiếng Anh cho người mất gốc giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp, thành thạo giao tiếp các tình huống đa dạng trong cuộc sống, biểu đạt ý kiến, tham gia thảo luận, thương thảo hợp đồng...

MasterTalk

MasterTest - Tiếng Anh luyện thi

Lộ trình học rõ ràng được cá nhân hóa theo từng học viên sẽ giúp học viên cải thiện kết quả rõ rệt sau mỗi 3 tháng.

MasterTalk

MasterSkill - Tiếng Anh chuyên ngành

MarterTalk ngoài dạy học tiếng Anh cho người mất gốc hay dạy kèm tiếng Anh người lớn còn thiết kế riêng các chương trình riêng cho từng ngành nghề nhằm giúp học viên muốn học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà hay cho cả công ty nâng cao vốn từ vựng, thuật ngữ cùng các tình huống chuyên sâu cho từng ngành nghề.

MasterTalk

MASTERCHINESE - TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP

Chương trình MasterChinese nhằm giúp học viên muốn học tiếng Trung giao tiếp thành thạo trong mọi tình huống đa dạng trong cuộc sống và kinh doanh. Hiện tại tiếng Trung đã trở thành xu hướng chủ đạo về ngôn ngữ thương mại sau tiếng Anh tại Việt Nam. Người lao động giao tiếp thành thạo tiếng Trung có mức lượng vượt trội gấp 3, 4 lần so với công ty cùng ngành bằng tiếng Việt và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh quốc tế. MasterTeam đã xây dựng chương trình học tinh giản, dễ học nhất hiện nay để phục vụ học viên.

MasterTalk

MasterLanguage - Ngôn Ngữ khác

Ngoài dạy kèm tiếng Anh và tiếng Hoa tại nhà hay Công ty, MasterTalk còn cung cấp các khóa học bằng các ngôn ngữ khác cho học viên. Miễn là chúng ta có giáo viên phù hợp và phương pháp phù hợp, chúng ta có thể chinh phục bất cứ ngôn ngữ nào.

MasterTalk