0903 861 248 thuctram.le@mastertalk.vn
Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Mastertalk

HỌC 1 KÈM 1 TẠI NHÀ – CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆN NAY

10-04-2021
Tại sao MasterTalk – Giáo viên ngôn ngữ riêng của bạn là lựa chọn hàng đầu của bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp hay IELTS hiện nay. Hãy cùng MasterTalk tìm hiểu nhé.
Có rất nhiều lý do khiến cho việc học 1:1 tại nhà với giáo viên MasterTalk được rất nhiều người yêu thích, tin tưởng.

Thứ nhất: Với hình thức này thời gian tương tác giữa giáo viên và học viên là cao nhất và bạn không thể không tiến bộ khi các điểm yếu được cải thiện xuyên suốt một buổi học điều mà không thể có được ở các lớp học đông người. Từ đó, học viên có thể tiếp thu nhiều hơn, nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn và nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh.

Thứ 2: Chương trình học của học viên được xây dựng hoàn toàn cá nhân hóa theo mức độ khó tăng dần; Các chủ đề được khai thác triệt để, gần gũi với cuộc sống hàng ngày càng góp phần tăng vốn từ vựng hiệu quả, rèn kỹ năng phản xạ tự nhiên cho mọi người. Đối với người lớn đi làm người học sẽ được rèn luyện siêu trí nhớ và thực hành  phản xạ 360 bằng việc trả lời những câu hỏi bất ngờ trong một thời gian ngắn xác định. Điểm khác biệt ở đây là giáo viên như huấn luyện viên, cải thiện điểm yếu của học viên sau mỗi bài học. Với tinh thần học tập và cải thiện quyết liệt này bạn sẽ thực sự bất ngờ về sự tiến bộ của bạn trong một thời gian ngắn.

Thứ 3: MasterTalk còn giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nói trước đám đông, dù chỉ là luyện tập. Những chủ đề của MasterTalk đều cực kỳ ý nghĩa và cần thiết cho cuộc sống, được kể lại qua chính trải nghiệm của người học hoặc qua tìm hiểu 1 cách sâu sắc. 

Cuối cùng: Các giáo viên MasterTalk giống như một người bạn đồng hành với học viên. Đi cùng nhau không gì là không thể, khi đã có chung mục tiêu và động lực. Chúng tôi tin rằng không mục tiêu nào không thể đạt được với giáo viên và phương pháp phù hợp.

Tham khảo thêm tại:
Hotline: 0903861248.
Website: https://mastertalk.vn/
 

Bài Viết Khác

Đây là phương pháp luyện thi Trần Đại Nghĩa hiệu quả nhất hiện nay?

06-04-2121

Bạn đang băn khoăn khi bé học rất nhiều nhưng không tiến bộ. Tại sao hình thức học 1 kèm 1 tại nhà của MasterTalk là lựa chọn hàng đầu để luyện thi vào Trần Đại Nghĩa hiện nay.

Chi tiết

Hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà tốt nhất hiện nay

21-06-2020

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tiếp tại nhà sẽ giúp học viên cải thiện khả năng tức thời, điểm yếu khắc phục sau mỗi bài học.

Chi tiết

LÀM NHÂN VIÊN THÌ ĐƯỢC, CHỨ QUẢN LÝ THÌ ĐỪNG HÒNG!

02-09-2020

Có thực lực nhưng mãi là nhân viên, phá bỏ điểm yếu lớn nhất để phát triển

Chi tiết