0903 861 248 thuctram.le@mastertalk.vn
Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Mastertalk

Học IELTS 8.0 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên MasterTalk

11-04-2021
IELTS 1 kèm 1 tại nhà của MasterTalk với lộ trình bài bản, đội ngũ giáo viên xuất sắc và phù hợp nhất sẽ cùng bạn chinh phục bất kỳ mục tiêu học tập nào.
1. Ai là người học phù hợp

- Các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 muốn vào trường chuyên, xét tuyển vào cấp 3, đại học và các bạn có nhu cầu đi du học.
- Người lớn đi làm muốn định cư nước ngoài cần chứng chỉ IELTS General.
- Các bạn muốn cải thiện toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh.

2.  SỰ KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC IELTS 1-1 TẠI NHÀ CỦA MASTERTALK VỚI TRUNG TÂM ĐÔNG NGƯỜI.

- Bạn được học theo nhịp điệu của bạn. Thường các lớp IELTS các trung tâm đông người với trình độ rất khác biệt nhau. Còn chương trình được thiết kế chung cho mọi người nên chỉ một sô bạn theo kịp còn phần lớn bị đuối dẫn tới chán nản và bỏ cuộc.
 
- Các lỗi sai của bạn sẽ được giáo viên sửa ngay. Các bài nói, bài viết của bạn được sữa cẩn thận và bạn sẽ tiến bộ qua mỗi bài nói, bài viết. Đây là điểm không có trung tâm đông người nào có thể làm được, khi bạn chỉ có thể thực hành với bạn học cùng lứa còn bài viết thì sữa chung chung nên trình độ nhiều bạn không bứt phá lên được.
Bạn không tốn thời gian và năng lượng cho việc di chuyển. Chúng ta đều biết kẹt xe làm chúng ta mệt mỏi như thế nào. Đôi lúc thời gian đi học bằng thời gian chúng ta học, và nhiều gia đình mẹ phải kèm theo bé dẫn tới thiếu thời gian cho gia đình và vất vả đợi con học xong đưa đón. Với MasterTalk, bạn chỉ cần chọn thời gian biểu phù hợp nhất và sẵn sàng năng lượng tốt nhất để học tập.
 
3. CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

- Dựa trên kết quả đầu vào, chúng tôi cam kết dựa trên những gì đã thống nhất với học viên. Với việc học 1 kèm 1, giáo viên và học viên như những người bạn đồng hành chặt chẽ với mục tiêu đã xác định. Nếu bạn có giáo viên và phương pháp phù hợp, không mục tiêu học tập nào là không thể đạt được.

Gọi ngay Hotline 0903861248 để được tư vấn và sắp xếp Test đầu vào miễn phí!
https://mastertalk.vn/

Bài Viết Khác

Học IELTS ở đâu tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh?

21-05-2020

Học IELTS 1 kèm 1 tại MasterTalk - Cách tốt nhất để học IELTS hiện nay

Chi tiết

Học kèm tiếng Anh tại nhà. Học trực tiếp 1 thầy 1 trò tại MasterTalk

21-05-2020

Các bé có thể giao tiếp tự nhiên với người bản xứ, điểm tốt ở trên trường và đạt chuẩn các kì thi quốc tế với tiếng Anh 1 kèm 1 tại MasterTalk

Chi tiết

HỌC 1 KÈM 1 TẠI NHÀ – CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆN NAY

10-04-2121

Tại sao MasterTalk – Giáo viên ngôn ngữ riêng của bạn là lựa chọn hàng đầu của bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp hay IELTS hiện nay. Hãy cùng MasterTalk tìm hiểu nhé.

Chi tiết