0903 861 248 thuctram.le@mastertalk.vn
Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Mastertalk

LÀM NHÂN VIÊN THÌ ĐƯỢC, CHỨ QUẢN LÝ THÌ ĐỪNG HÒNG!

02-09-2020
Có thực lực nhưng mãi là nhân viên, phá bỏ điểm yếu lớn nhất để phát triển
Thật tội nghiệp cho Yến Vy! Giống như bao cô gái khác, ước mơ lớn nhất của đời công sở là trở thành quản lý trước tuổi 30. Hầu hết các cô gái trạc tuổi nàng đều đã chức này chức nọ – hoặc tăng lương chóng mặt. Trong số những cô gái đó, không cô nàng nào xinh đẹp, duyên dáng và nết na hơn Yến Vy, nhưng cũng chỉ còn vài cô lương bổng, vị trí còn lẹt đẹt như nàng.

Khi ngày sinh nhật lần thứ ba mươi của Yến Vy đang cận kề, cũng là lúc giấc mơ thăng tiến, lương vượt đầu 1x của nàng càng lúc càng xa rời tầm tay.

Ngịch lý thay! Yến Vy đã luôn là nhân viên nhanh nhẹn, chăm chỉ, tháo vát nhưng bản thân cô chưa bao giờ được thăng tiến theo đúng với năng lực của mình.

Chỉ vì tiếng Anh hơi kém, Yến Vy bị lâm vào tình cảnh bi đát như trên. Chúng ta thường không  biết được rằng giao tiếp tiếng Anh (ngoại ngữ)  thành thạo với Sếp lớn đã là 50% làm quản lý rồi.

Yến Vy đã đi học lớp này lớp nọ, trung tâm lớn cũng đã thử qua gần hết nhưng học được vài tháng lại nghỉ ngang, phần vì công việc bận rộn nên bỏ lớp vài bữa lại mất động lực. Phần vì học lớp đông người nên không ai sửa sai cho cả. Nên mãi bao năm cũng không lên trình độ khác được. Thấy mấy bạn trẻ du học đầy nhiệt huyết mới vào Công ty nói tiếng Anh như gió mà nỗi lo lắng của Yến Vy càng ngày càng lớn dần.

May thay nhờ chị Giang giới thiệu cho MasterTalk  là nơi học tiếng Anh, tiếng Trung 1 kèm 1, hay học theo nhóm nhỏ. Các giáo viên tại MasterTalk thì cực kỳ giỏi, tận tâm và thấu hiểu học viên.

Không muồn chần chữ trì hoãn thêm nữa, Yến Vy đã chọn đồng hành  học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng cô Ngọc Mỹ. Tại MasterTalk Yến Vy học theo một hệ thống khoa học được thiết kế riêng cho từng học viên, Yến Vy cảm nhận sự thay đổi rõ rệt sau mỗi buổi học.

Sau 6 tháng, Yến Vy giờ sắp chuyển qua Singapore để đảm nhận dự án mới của Công ty. Yến Vy sau khi chinh phục tiếng Anh thành công sẽ tiếp tục cùng MasterTalk chinh phục tiếng Trung để chắp thêm một đôi cánh cho công việc.Không có phương pháp nào là phù hợp với tất cả mọi người. Các lớp học đông người lại thiết kế dành cho số đông nên chỉ một số ít là tới đích, còn phần lớn là bỏ dở quá trình giữa chừng. Lớp học tại MasterTalk tối đa 4 học viên nên chương trình được cá nhân hóa cho mỗi bạn hoàn toàn. Giáo viên nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học viên từ đó cải thiện lỗi sai trong từng buổi học. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự cải thiện chỉ sau 1 tháng học.
 

Ngoài ra, ngay sau khi học xong một bài học bạn ứng dụng được ngay những gì đã học. Bài học được thiết kế riêng với nội dung như thuyết trình, đàm phán, mua hàng.. để phục vụ mục đích công việc của bạn. Học tại MasterTalk giáo viên vừa giúp xây dựng khả năng ngôn ngữ vừa như một người bạn đồng hành thân thiết với học viên.

Giáo Viên Ngôn Ngữ Riêng Của Bạn – MasterTalk.
Phương pháp Siêu Trí Nhớ - Phản xạ cho bạn KHẢ NĂNG THÀNH THẠO TIẾNG ANH – TIẾNG TRUNG – NGÔN NGỮ KHÁC


Hiệu quả gấp 5 lần phương pháp học truyền thống đông người!

Bạn để lại tin nhắn hoặc liên hệ hotline: 0903 861 248 để được tư vấn miễn phí nhé!
Zalo: 0965 418 773
Website: mastertalk.vn
Email: thuctram.le@mastertalk.vn

Bài Viết Khác

Hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà tốt nhất hiện nay

21-06-2020

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tiếp tại nhà sẽ giúp học viên cải thiện khả năng tức thời, điểm yếu khắc phục sau mỗi bài học.

Chi tiết

TẠI SAO MASTERTALK LÀ THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ DẠY KÈM TIẾNG ANH 1 KÈM 1 TẠI NHÀ?

10-04-2121

MasterTalk là lựa chọn hàng đầu về học kèm Tiếng Anh 1 - 1 tại nhà hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao nhé

Chi tiết

Học IELTS 8.0 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên MasterTalk

11-04-2121

IELTS 1 kèm 1 tại nhà của MasterTalk với lộ trình bài bản, đội ngũ giáo viên xuất sắc và phù hợp nhất sẽ cùng bạn chinh phục bất kỳ mục tiêu học tập nào.

Chi tiết