0903 861 248 thuctram.le@mastertalk.vn
Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Mastertalk

Đi định cư nhưng tiếng Anh học mãi không vào?

21-05-2020
Phương pháp và hình thức học phù hợp nhất với người muốn đi định cư.

Ngôn ngữ là nút thắt cổ chai?

Bạn muốn đi định cư nhưng ngôn ngữ chưa tốt nên rất băn khoăn trăn trở?

Bạn ngại tuổi đã cao nên rất khó học ngôn ngữ mới?

Bạn đã thử nhiều nơi nhưng không theo kịp bạn học?

MasterTalk - Giáo viên ngôn ngữ riêng của bạn là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi đã giúp rất nhiều người chinh phục ngoại ngữ thành công để đi định cư, đoàn viên giống bạn. 

Tại MasterTalk chúng tôi sẽ: 

- Xây dựng một chương trình học cá nhân hóa hoàn toàn: Giáo viên MasterTalk sẽ lên chương trình học cụ thể, chi tiết phù hợp với tình trạng hiện tại và mục tiêu của bạn. Giáo viên và học viên cùng nhau cam kết chinh phục hết chương trình này.
 
- Chọn phương pháp học phù hợp: Không có phương pháp học nào phù hợp với tất cả mọi người. Giáo viên sẽ cùng bạn dạy theo phương pháp làm bạn thích thú với ngôn ngữ nhất. Thời gian học ngoại ngữ mới là thời gian khám phá và thú vị.
 
- Linh hoạt về thời gian và địa điểm dạy: Chúng tôi hiểu rằng đôi khi thời gian di chuyển nhiều hơn thời gian học. Vì vậy chúng tôi tới tận nơi bạn dạy, bạn không cần tốn thời gian và năng lương vào việc di chuyển.

- Cam kết kết quả: Khi thiết kế chương trình học, chúng tôi cam kết bạn đạt đầu ra như mục tiêu. Nếu không bạn học lại hoàn toàn miễn phí.

- Chi phí học tập: Học phí của chúng tôi tốt hơn bạn tới trung tâm. Chúng tôi nỗ lực hết sức để mọi người ai cũng có thể nói thành thạo ngôn ngữ thứ 2. 

Thành công của bạn là niềm vui của chúng tôi!

Bạn liên hệ 0903 861 248 hoặc Zalo: 0965 418 773 để tìm ngay một giáo viên ngôn ngữ riêng của bạn nhé. Giáo viên MasterTalk sẽ luôn là người bạn đồng hành trên con đường học tập của bạn.

Bài Viết Khác

Chương trình luyện thi Trần Đại Nghĩa của MasterTalk

06-04-2121

Tại sao chương trình luyện thi 1-1 vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa tại MasterTalk là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh hiện nay.

Chi tiết

Hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà tốt nhất hiện nay

21-06-2020

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tiếp tại nhà sẽ giúp học viên cải thiện khả năng tức thời, điểm yếu khắc phục sau mỗi bài học.

Chi tiết

TẠI SAO MASTERTALK LÀ THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ DẠY KÈM TIẾNG ANH 1 KÈM 1 TẠI NHÀ?

10-04-2121

MasterTalk là lựa chọn hàng đầu về học kèm Tiếng Anh 1 - 1 tại nhà hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao nhé

Chi tiết