0903 861 248 contact@mastertalk.vn
Tầng 12, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10
Mastertalk

Học kèm tiếng Anh Tại Nhà. Học Trực Tiếp 1 Thầy 1 Trò. Luyện Nghe Nói Cùng Giáo Viên tốt nhất

21-05-2020
Có thể giao tiếp tự nhiên với người bản xứ, điểm tốt ở trên trường và đạt chuẩn các kì thi quốc tế với tiếng Anh 1 kèm 1 tại MasterTalk

Ở độ tuổi thiếu nhi các bé thường chưa có khả năng tập trung cao. Vì thế, không thể ép buộc trẻ phải học theo giáo trình đã được soạn sẵn. Hãy kết hợp phương pháp vừa học vừa chơi trong chương trình dạy học tiếng Anh 1 kèm 1 cho các bé thiếu nhi. Cô giáo tại MasterTalk linh hoạt  thiết kế các bài học giúp bé đạt được 3 mục tiêu vàng trong độ tuổi này là giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ, học tốt tiếng Anh trên lớp và đạt chuẩn các kì thi quốc tế. Đồng thời giúp bé hình thành tư duy phản biện, thuyết trình trước đám đông.

Tại sao dạy tiếng Anh 1 kèm 1 tại MasterTalk là tốt nhất?

  • Giáo viên có thể tập trung vào bé, dành thời gian tập luyện, tương tác một-một với trẻ.
  • Giáo viên  có thể xếp các buổi học tiếng Anh vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để phù hợp với trẻ.
  • Thầy cô có thể điều chỉnh thời lượng của một buổi học tiếng Anh và chọn các hoạt động hoặc bài giảng phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng tập trung của bé.
  • Dạy 1 kèm 1 dẫn tới giáo viên hiểu điểm mạnh điểm yếu của bé và giáo viên có thể đánh giá được phong cách nói tiếng Anh sao cho phù hợp với cách tiếp thu ngôn ngữ của trẻ.
  • Giáo viên có thể hiểu rõ tâm trạng của con mình và phản ứng với chúng. Trẻ em có những ngày rất háo hức tiếp thu ngôn ngữ và ngược lại sẽ có những ngày bé cảm thấy khó tập trung.
  • Giáo viên có thể tạo ra nhiều niềm vui hơn trong buổi học, vì họ đang dạy trên phương diện một cá nhân, chứ không phải một lớp học.

Phương pháp học chuyển hóa là gì?
 
  • Ứng dụng tiếng Anh vào những tình huống cụ thể về những gì đang diễn ra như: "Let's put it here" (Hãy để nó ở đây). "There. Look I've put it on the table" (Xem này, giáo viên đã đặt nó lên bàn). "Which one do you like?" (Con thích cái nào?). "Oh, I like this one. The red one" (Ồ, giáo viên thích cái này, cái loại màu đỏ ấy).
  • Lặp đi lặp lại ngôn ngữ một cách thường xuyên sẽ hữu ích hơn so với những cuộc nói chuyện nghiêm túc của người lớn: sự lặp lại được diễn ra một cách tự nhiên giúp trẻ xác nhận những gì chúng đang tiếp thu - điều này không gây nhàm chán cho trẻ.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại MasterTalk
 

Các buổi học tiếng Anh có thể kéo dài từ 1h tới 1.5h. Trong các buổi học tiếng Anh hiệu quả, trẻ nhỏ tự do thể hiện bản thân bằng các hoạt động thuyết trình trước đám đông, đóng kịch. Đối với các học viên của MasterTalk thì thời gian học tiếng Anh luôn là thời gian rất đặc biệt.


Tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà của MasterTalk vui lòng gọi số 0903.861.248 để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng!

Bài Viết Khác

Tiếng Anh cho dân kỹ thuật, đã có giải pháp một lần và mãi mãi

22-06-2020

Dân kỹ thuật với nói tiếng Anh thành thạo lương cao gấp 3, 4 lần so với dân kỹ thuật không biết tiếng Anh. Đây là lời giải trọn vẹn cho vấn đề này.

Chi tiết

Học IELTS ở đâu tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh?

21-05-2020

Từ trình độ tiếng Anh cơ bản đã bứt tốc lấy IELTS để đi làm việc tại Canada

Chi tiết

Học tiếng Anh cấp tốc cho người định cư?

21-05-2020

Phương pháp và hình thức học phù hợp nhất với người muốn đi định cư.

Chi tiết