0903 861 248 contact@mastertalk.vn
Tầng 12, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10
Mastertalk

Tiếng Anh cho dân kỹ thuật, đã có giải pháp một lần và mãi mãi

22-06-2020
Dân kỹ thuật với nói tiếng Anh thành thạo lương cao gấp 3, 4 lần so với dân kỹ thuật không biết tiếng Anh. Đây là lời giải trọn vẹn cho vấn đề này.
    Theo FPT Software thì thị trường lao động hiện nay quá khan hiếm lập trình viên và kỹ sư công nghệ thông tin vừa đáp ứng được cả kiến thức và kinh nghiệm lẫn tiếng Anh. Nhiều doanh nghiệp thay đổi cả qui trình tuyển dụng chỉ để kiếm kỹ sư công nghệ thông tin giỏi tiếng Anh.


   Bây giờ các công ty tuyển kỹ sư giỏi tiếng Anh trước rồi mới đến quy trình kiểm tra chuyên môn. Bạn có thể học một chương trình được thiết kế riêng với trình độ hiện tại của mình với chi phí hợp lý nhất tại mastertalk.vn. Qua 6 tháng học  quyết tâm giáo viên của chúng tôi sẽ cùng bạn đạt được mục đích giao tiếp thành thạo tiếng Anh trong công việc.

   Học tiếng Anh là phải nhớ từ và thực hành ngay và luôn, kỹ thuật siêu trí nhớ - phản xạ giúp bạn học nhanh hơn 3 lần so với phương pháp thông thường bằng cách vận dụng khoa học trí nhớ để giúp học viên học từ vựng và câu trúc câu. Kết hợp với tổ hợp các câu hỏi giúp bạn phản xạ ngay những gì đã học.  Bạn đang sử dụng sức mạnh tiềm thức của mình để học ngôn ngữ. Hãy đánh thức năng lực ngôn ngữ trong bạn thức dậy.

    Thấu hiểu lịch trình bận rộn của dân kỹ thuật, IT, lập trình viên. Chúng tôi dạy kèm tận nơi theo lịch trình linh hoạt. Bạn có thể học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà, tại công ty hay bất cứ đâu tiện lợi cho công việc của bạn. Giáo viên như một người bạn đồng hành, nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của bạn để cái thiện nhanh nhất.

Bạn gọi ngay 0903.861.248 để được tư vấn, kiểm tra trình độ đầu vào và học thử một buổi miễn phí nhé. Chúng tôi bảo đảm cho thành công trong học tập của bạn!
 

Bài Viết Khác

Học IELTS ở đâu tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh?

21-05-2020

Từ trình độ tiếng Anh cơ bản đã bứt tốc lấy IELTS để đi làm việc tại Canada

Chi tiết

Cách học ngoại ngữ của thần đồng Nga nói thạo 8 thứ tiếng

21-06-2020

Nổi tiếng với danh hiệu thần đồng ngôn ngữ nhí, Bella Devyatkina được nuôi dưỡng trong một môi trường ngoại ngữ từ nhỏ. Mẹ của em cũng chọn cách giáo dục tự nhiên.

Chi tiết

Siêu Trí Nhớ - Phản Xạ: Tầm Cao Mới Của Phương Pháp Phản Xạ, Chén Thánh Cho Việc Học Ngôn Ngữ Mới

12-07-2020

Lập trình cho não bộ, cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để học bất cứ ngôn ngữ nào

Chi tiết