0903 861 248 contact@mastertalk.vn
Tầng 12, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10
Mastertalk

Một hành trình kỳ lạ! Câu chuyện về người phụ nữ tìm được giáo viên tiếng Anh dạy kèm và tôi đã xây dựng được một mối quan hệ đáng giá

21-06-2020
Người phụ nữ từ ghét học ngoại ngữ đã thành thạo 2 thứ tiếng
8 tháng về trước, tôi gặp một người chị tên Vân. Thực tế tôi đã dành hẳn 1 chương trong nhật ký của mình để viết về chị. Chị  ấy là một trong những quản lý bộ phận nhân sự ở một công ty sản xuất bia, chị là người phụ nữ giỏi, đẹp và chuyên nghiệp nhất mà tôi từng được biết.

Tôi gặp được chị vì có một người bạn đã tặng chị một khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại MasterTalk. Hiện tại, chị đã và đang tranh thủ từng ngày để thành thạo tiếng tiếng Trung, chị ấy không bao giờ lướt facebook suốt đêm hay xem TV. Thay vào đó, chị chuyên tâm học tiếng Trung tuần 4 buổi với giáo viên tiếng Trung của chị - kể cả khi chị ấy đã là một quản lý cấp cao.
Chị nói với tôi rằng: " Học ngoại ngữ 1 kèm 1 trực tiếp tại Mastertalk là đỉnh nhất, chị phải thành thạo tiếng Trung vào cuối năm này để chuẩn bị cho những dự định lớn hơn trong tương lai.

Chị hết sức ấn tượng với sự tận tâm, nhiệt tình và phương pháp độc đáo các giáo viên mang tới cho mọi người ở chương trình học này nên chị có rất nhiều voucher học thử chương trình. Mỗi khi thấy ai có vẻ cần được giúp đỡ, chị tặng một voucher cho họ, hoàn toàn miễn phí. Chị rất hay gọi điện cho tôi kể về những kết quả " kỳ diệu" mà họ đạt được sau khi học tiếng Anh 1 kèm 1 tại MasterTalk và nó đã giúp thay đổi cuộc sống của họ như thế nào.

Trong thời gian hơn nửa  năm chị đã mua khóa học tiếng Anh, tiếng Trung 1 kèm 1 cho gần 10 người  và cho đến hôm nay thỉnh thoáng chúng tôi vẫn thấy những học viên chị giới thiệu tới, chị vẫn nói rằng chưa thấy một chương trình nào hay hơn và có tác dụng thực sự hơn học ở MasterTalk.

M.S
 

Bài Viết Khác

Cách học ngoại ngữ của thần đồng Nga nói thạo 8 thứ tiếng

21-06-2020

Nổi tiếng với danh hiệu thần đồng ngôn ngữ nhí, Bella Devyatkina được nuôi dưỡng trong một môi trường ngoại ngữ từ nhỏ. Mẹ của em cũng chọn cách giáo dục tự nhiên.

Chi tiết

Tiếng Anh cho dân kỹ thuật, đã có giải pháp một lần và mãi mãi

22-06-2020

Dân kỹ thuật với nói tiếng Anh thành thạo lương cao gấp 3, 4 lần so với dân kỹ thuật không biết tiếng Anh. Đây là lời giải trọn vẹn cho vấn đề này.

Chi tiết

Học IELTS ở đâu tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh?

21-05-2020

Từ trình độ tiếng Anh cơ bản đã bứt tốc lấy IELTS để đi làm việc tại Canada

Chi tiết