0903 861 248 contact@mastertalk.vn
Tầng 12, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10
Mastertalk

Học tiếng Anh cấp tốc cho người định cư?

21-05-2020
Phương pháp và hình thức học phù hợp nhất với người muốn đi định cư.


Ngôn ngữ là rào cản lớn nhất

 

Khó khăn lớn nhất khi bạn phải sinh sống và làm việc ở một quốc gia khác chính là sự khác biệt về ngôn ngữ. Biết được ngôn ngữ của người bản địa bạn mới có thể giao tiếp với họ và trò chuyện,.. Tuy nhiên, để học một ngôn ngữ mới không hề dễ dàng nhất là khi sang một quốc gia mới để làm việc và định cư đòi hỏi bạn phải đạt được chứng chỉ tiếng anh để khẳng định trình độ.

Không còn nhiều thời gian để xin hồ sơ phỏng vấn, chỉ còn 2 tháng nữa là đến ngày xuất ngoại mà bạn chưa thể giao tiếp ngoại ngữ thuần thục. 

Vậy, học tiếng Anh đi định cư nên bắt đầu từ đâu?  Dưới đây là 3 giải pháp dạy tiếng Anh cho người định cư bạn có thể tham khảo, áp dụng cho bản thân:
 

Xây dựng một lộ trình chính xác: Hãy đảm bảo rằng còn bao lâu nữa mình sẽ đi vào vòng phỏng vấn, ngày mấy sẽ lên máy bay để tìm kiếm khóa học tiếng anh cấp tốc cho người định cư phù hợp.
 

  • Đối với ôn luyện nghe nói: Không cần biết bạn định cư diện nào nhưng nghe – nói tiếng Anh thì chắc chắn ai cũng cần. Do đó, những cột mốc dạy tiếng Anh cho người định cư xuất phát từ những điều nhỏ nhặt như xem phim, nghe nhạc tiếng anh người lớn.
  • Đối với trình độ đọc viết: Nếu bạn không hoạt động nhiều các vấn đề liên quan đến giấy tờ tại Mỹ thì 2 kỹ năng này có thể trau dồi từ từ, còn ở độ tuổi đi học thì buộc lòng bạn phải thông thạo thêm đọc – viết tiếng Anh.

Cách dễ dàng nhất để vượt qua

Tìm ngay một giáo viên dạy kèm tiếng Anh 1 kèm 1 để khắc phục ngay các điểm yếu của mình. Tại MasterTalk bạn sẽ dễ dàng tìm giáo viên tận tâm, nhiệt tình và phương pháp phù hợp để cùng nhau vạch ra lộ trình học từng ngay và các kỹ năng trả lời phỏng vấn để đi định cư.
 

Bài Viết Khác

Học kèm tiếng Anh Tại Nhà. Học Trực Tiếp 1 Thầy 1 Trò. Luyện Nghe Nói Cùng Giáo Viên tốt nhất

21-05-2020

Có thể giao tiếp tự nhiên với người bản xứ, điểm tốt ở trên trường và đạt chuẩn các kì thi quốc tế với tiếng Anh 1 kèm 1 tại MasterTalk

Chi tiết

Cách học ngoại ngữ của thần đồng Nga nói thạo 8 thứ tiếng

21-06-2020

Nổi tiếng với danh hiệu thần đồng ngôn ngữ nhí, Bella Devyatkina được nuôi dưỡng trong một môi trường ngoại ngữ từ nhỏ. Mẹ của em cũng chọn cách giáo dục tự nhiên.

Chi tiết

Tiếng Anh cho dân kỹ thuật, đã có giải pháp một lần và mãi mãi

22-06-2020

Dân kỹ thuật với nói tiếng Anh thành thạo lương cao gấp 3, 4 lần so với dân kỹ thuật không biết tiếng Anh. Đây là lời giải trọn vẹn cho vấn đề này.

Chi tiết